TP BVSK Nutrilite Probiotic

HỐN HỢP ĐỘC QUYỀN 5 CHỦNG LỢI KHUẨN

HỐN HỢP ĐỘC QUYỀN 5 CHỦNG LỢI KHUẨN

Hỗn hợp độc quyền 5 chủng lợi khuẩn bao gồm hai chủng chính: Biidobacterium animalis ssp. lactis HN019 và Lactobacillus acidophilus NCFM đã được nghiên cứu kỹ lưỡng và có nhiều chứng minh lâm sàng tốt cho hệ miễn dịch và sức khỏe đường ruột. Kết hợp với 3 chủng còn lại: Lactobacillus acidophilus La-14, Lactobacillus paracasei Lpc-37, Bifidobacterium animalis ssp. lactis BL-04 đóng vài trò hỗ trợ, giúp tăng cường hiệu quả của 2 chủng chính.

CUNG CẤP ÍT NHẤT 6.3 TỶ LỢI KHUẨN SỐNG

CUNG CẤP ÍT NHẤT 6.3 TỶ LỢI KHUẨN SỐNG

Nutrilite cam kết mỗi gói Nutrilite Probiotic cung cấp ít nhất 6.3 tỷ lợi khuẩn sống cho đến ngày cuối cùng của hạn sử dụng sản phẩm, ở điều kiện bảo quản khuyến nghị. Với hàm lượng này, khi sử dụng đều đặn 1 gói mỗi ngày (dùng 1-2 gói/ ngày khi có nhu cầu cao hơn) cho thấy được hiệu quả cải thiện sức khỏe tiêu hóa và hệ miễn dịch của lsols1—I

CHỨA CHẤT XƠ PREBIOTIC ĐỂ LỢI KHUẨN PHÁT TRIẾN

CHỨA CHẤT XƠ PREBIOTIC ĐỂ LỢI KHUẨN PHÁT TRIẾN

Nutrilite Probiotic chứa chất xơ prebiotic đặc biệt Inulin từ rễ rau diếp xoăn - nguồn nguyên liệu từ thiên nhiên, tạo môi trường thuận lợi để lợi khuẩn phát triển & hoạt động mạnh mẽ hơn trong hệ tiêu hóa.

Thông tin chi tiết

Định lượng: Hộp gồm 30 gói (1,5 g/gói).

Thông tin dinh dưỡng: Sản phẩm chứa hỗn hợp độc quyền 5 chủng lợi khuẩn Latic Acid Bacteria (6,3 x 109 CFU) (bao gồm: Bifidobacterium animaliss ssp. lactis HN019, Lactobacillus acidophilus NCFMTM, Lactobacillus acidophilus La-14TM, Bifidobacterium animaliss ssp. lactis BL-04TM, Lactobacillus paracasei Lpc-37TM); Inulin. 

Công dụng: Hỗ trợ cân bằng hệ vi sinh đường ruột, hỗ trợ sức khỏe tiêu hóa và tăng cường khả năng đề kháng tự nhiên của cơ thể. 

Đối tượng sử dụng: Người có nhu cầu bổ sung lợi khuẩn. Người bị rối loạn hệ vi khuẩn đường ruột, rối loạn tiêu hóa, tiêu hóa kém. Có thể dùng cho trẻ em từ 3 tuổi trở lên. Hướng dẫn sử dụng: 1-2 gói, 1 lần/1 ngày, có thể ăn trực tiếp hoặc cùng với thực phẩm lạnh như ngũ cốc hoặc sữa chua. Nếu thích có thể trộn lẫn với đồ uống lạnh không có ga, chẳng hạn như nước hoặc nước trái cây. Do tính chất của sản phẩm, nên tránh dùng chung với thức ăn hoặc đồ uống nóng. Để có kế quả tốt nhất hãy sử dụng 1 gói mỗi ngày và 1-2 gói hằng ngày khi có nhu cầu cao hơn. 

Bảo quản: Bảo quản nơi khô, mát dưới 250C Trong điều kiện bảo quản được đề xuất, lượng lợi khuẩn còn lại vào ngày hết hạn sản phẩm là 6,3 tỉ cfu. 

Lưu ý: Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Không dùng cho người mẫn cảm với bất kỳ thành phần nào của sản phẩm. Người đang bị bệnh, nên tham khảo ý kiến bác sĩ hoặc chuyên gia dinh dưỡng trước khi sử dụng. Trẻ em nên sử dụng dưới sự giám sát của người lớn. 

Công ty chịu trách nhiệm đưa sản phẩm ra thị trường: Công ty TNHH Amway Việt Nam, 18 VSIP II-A, đường số 30, KCN Việt Nam - Singapore II-A, P. Vĩnh Tân, TX. Tân Uyên, Bình Dương, Việt Nam. Hotline: 18001700. 

Giấy tiếp nhận đăng ký bản công bố sản phẩm số: 9586/2019/ĐKSP. Ngày: 08/09/2019. Xuất xứ: Mỹ. 

Giấy xác nhận nội dung quảng cáo số: 2259/2020/XNQC-ATTP . Ngày: 20/07/2020.