Mang trang trại hữu cơ vào mỗi gia đình

Mang trang trại hữu cơ vào mỗi gia đình

1. Mỗi trang trại là một thực thể

Trên những trang trại hữu cơ chuẩn ực, con người và động – thực vật luôn tồn tại với sự cân bằng hoàn hảo. Đồng thời, số lượng và tỷ lệ mùa – vật nuôi – cây trồng luôn được đảm bảo hợp lý để mỗi trang trại có thể hoạt động như một thực thể sống và ổn định.

2. Tương tác trong sự đa dạng

Giai điệu cuộc sống tại trang trại thường được vẽ lên tự sự sinh động màu sắc và tâm thanh của các loại gia súc, gia cầm như bò, cừu dê và gà…Trong khi đó, ong và các loại con trùng hỗ trợ quá trình thụ phấn, là nhân tố tạo sự cân bằng cho hệ sinh thái thêm hoàn chỉnh.

3. Gìn giữ chất lượng cho môi trường sống

Yêu cầu bảo vệ môi trường tự nhiên không chỉ tại riêng trang trại mà còn ở các khu vực sinh thái dọc theo các tuyến đường bộ, đường thủy và tuyệt đối cách biệt với các khu vực dân cư vốn tiềm tàng nhiều nguy cơ ô nhiễm.

4. Nuôi dường đất bằng dưỡng chất tự nhiên

Không phân bón hóa học và không chất kích thích tăng trưởng là hai yêu cầu khắt khe nhất cần được thực thi để dảm bảo không có bất kỳ dư lượng thuốc nào trong thành phẩm. Đất được nuôi dưỡng từ phế phẩm nông nghiệp tự nhiên là chủ yếu.

5. Bảo vệ cây trồng khỏi “đa chấn thương”

Canh tác bền vững được dựa trên sự ssoonsg nên thay cho thuốc diệt cỏ, diệt côn trùng và phân hóa học – những phương thức gây “đa chấn thương” cho cây trồng, chủ chọn các phương pháp tự nhiên như dùng các loại nấm, vi khuản có lợi và trồng cây thân thiệt với môi trường để ngăn ngừa cỏ dại, côn trùng và bảo vệ nguồn nước.

6. Bảo quản hạt giống kỹ lưỡng

Để bảo quản đa dạng các loạt hạt giống, mỗi năm một số loại thực vật đặc biệt được trồng chỉ để lấy hạt giống tốt cho mùa sau.

7. Thông tin nguồn gốc canh tác dễ dàng truy hồi

Mỗi trang trại hữu cơ hiện đại đều đễ dàng the dõi được mọi hoạt động diễn ra trên mảnh đất. Điều đó có nghĩa là quy trình luân canh, thông tin hạt giống hay thậm chí mỗi yếu tố đã từng thêm vào hay lấy đi từ đất sẽ được lưu lại để đảm bảo chất lượng đất và cây trồng.

8. Tạo sự bền vững từ đời sống xã hội

Trang trại là một thực thể và cộng đồng người xung quanh là một phần của thực thể đó. Vì vậy, nơi dây còn là thiên đường của dân địa phương nhờ sự bền vững và ổn định về kinh tế, bên cạnh chế độ chăm sóc sức khỏe nhân viên và chương trình giao dục tốt nhất cho trẻ em địa phương.

9. Không ngừng nghiên cứu và phát triển

Nghiên cứu giống cây trồng và kỹ thuật mới là điều cần thiết để đảm bảo kết quả canh tác và chất lượng sản hẩm trên các trang trại hữu cơ. Cam kết tiếp tục nghiên cứu này cũng đã cải thiện dinh đưỡng cho thực vật và gia tăng độ bền vững cho các trang trại hữu cơ.

Đó cũng là những chuẩn mực cao có thật và đã được công nhận rộng rãi, điển hình như Hệ thống trang trại hữu cơ đạt chuẩn của Nutrilite – Nhãn hiệu vitamin và thực phẩm bổ sung dinh dưỡng bán chạy nhất thế giới.

Trong suốt 80 năm hình thành và phát triển của Nutrilite, chính hoạt động từ các trang trại hữu cơ ở Mỹ, Mexico và Brazil đã tạo ra nguồn thực vật giàu dưỡng chất – nền tảng cơ bản của chuỗi quá trình hình thành nên những sản phẩm bột đông khô thực vật Nnutrilite. Khởi nguồn từ những trang trại ấy, mõi năm, hàng triệu đơn vị sản phẩm đã được Nutrilite tạo nên, góp phần cải thiện sức khỏe, nâng cao chất lượng cuộc sống cho hàng triệu người trên thế giới.